Thứ 3, Ngày 03 tháng 08 năm 2021

Trang chủ » Về Chúng Tôi »

Về Chúng Tôi

Thứ 7, Ngày 04 tháng 11 năm 2017, 10:44

Thư Ngỏ Du lịch Nữ Hoàng Đông Dương

Phương châm hoạt động: “Khách hàng là động lực thành công của chúng tôi”

Kính  chào quý Khách hàng và Quý đối tác! Công ty Cổ phần Đầu Tư Du Lịch Indochinaqueen travel  xin gửi tới Quý khách và Quý đối tác lời chào trân trọng  nhất  và kính chúc sức khỏe, thành công, hạnh phúc và thành đạt.

 

Kính thưa Quý khách, trong xu thế hội nhập kinh tế Quốc tế và xu hướng toàn cầu hóa, nền kinh tế của Việt Nam nói chung và mức sống của người dân Việt Nam nói riêng đã được cải thiện rõ ràng và ngày một nâng cao. Để có được điều đó, chắc hẳn Quý khách đã phải làm việc và lao động một cách nhiệt huyết  và căng thẳng ngày đêm. Do đó,  tôi tin rằng một vài kì nghỉ kịp thời cùng gia đình và bạn bè, người thân sẽ giúp chúng ta lấy lại thăng bằng cho cuộc sống, giữ cho tinh thần luôn tràn đầy năng lượng. Hơn thế nữa, các chuyến đi xa hay kì nghỉ thực sự sẽ mang lại nguồn cảm hứng bất tận để chúng ta lại sẵn sàng đón nhận những thách thức mới trong công việc và một điều tuyệt vời hơn nhất :Những giây phút trọn vẹn bên người bạn thân yêu .

 

Thấu hiểu mong muốn đó của Quý khách, công ty du lịch Indochinaqueen travel đã xây dựng đội ngũ chuyên gia tư vấn và tổ chức Du lịch chuyên nghiệp ngay từ những ngày đầu hoạt động, để sẵn sàng phục vụ quý khách. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, hiện đang dẫn dầu trong các lĩnh vực sau:

 

Nhà tổ chức lữ hành quốc tế và nội địa chuyên nghiệp: đặc biệt là các chương trình du lịch kết hợp team building từ sơ cấp đến cao cấp, hội nghị hội thảo… trong nước và quốc tế.

Là Đại lý cấp 1 chỉ định của các hãng hàng không (Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Air Mekong, Vietjet Air) và của hơn 50 hãng hàng không quốc tế. Indochinaqueen travel  cam kết hỗ trợ khách hàng miễn phí 24/24h.

Dịch vụ bổ trợ khác: dịch vụ tư vấn visa, hộ chiếu xuất nhập cảnh, đặt phòng khách sạn trong nước và quốc tế, cho thuê xe du lịch, tổ chức các sự kiện, hội nghị, hội thảo và các hoạt động kèm theo…

Đến nay, Indochinaqueen travel  đã trở thành đơn vị tổ chức chương trình du lịch hàng đầu khu vực miền Bắc và lọt vào tốp đầu các hãng Hàng không trong nước và quốc tế. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ mhững mong muốn dù nhỏ nhất của Quý khách, đồng thời tập thể cán bộ nhân viên của Indochinaqueen travel  luôn nỗ lực sáng tạo hết mình để mang lại cho Quý khách những giây phút thư giãn thực sự, vứt bỏ mọi lo âu, căng thẳng. Với phương châm hoạt động “Đặt trọn niềm tin gửi niềm yêu thương ”,Indochinaqueen travel tin rằng Quý khách sẽ thực sự là thượng đế khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi .

Indochinaqueen travel  mong sớm được gặp quý khách hàng /đối tác sớm nhất !

                                                                                              Thay mặt đại diện công ty

                                                                                                       GIÁM ĐỐC

                                                                                                           Diện

                                                                                                       Đỗ Thị Diện