Thứ 4, Ngày 12 tháng 08 năm 2020

Trang chủ » Về Chúng Tôi »

Về Chúng Tôi

Thứ 7, Ngày 04 tháng 11 năm 2017, 11:06

Thành Tích Indochina queen travel

Indochinaqueen travel được biết đến là công ty du lịch uy tín, phát triển bền vững các sản phẩm tour mới, tour khó đặc biệt là các thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản và MICE. Hiện tại đã trở thành 1 trong 05 Công ty TOP đầu về số lượng khách hàng đạt Visa tại Đại Sứ Quán Hàn Quốc. Là một trong những đơn vị đại diện nhận hồ sơ xét duyệt Visa cho Đại Sứ Quán Nhật Bản tại Hà Nội.
1. Thành viên chính thức
 
-Indochinaqueen travel  ngay khi được hình thành đã thiết lập mối quan hệ đồng thời trở thành thanh viên chính thức của các tổ chức về Du lịch như:
+ Hiệp hội Du lịch Việt Nam (VITA)
+ Hiệp hội Du lịch Châu Á Thái Bình Dương (PATA)
+ Câu lạc bộ Lữ Hành Hà Nội UNESCO 
+ Diễn đàn du lịch VTF
 
2. Giải thưởng của chúng tôi
 
+ Indochinaqueen travel  được biết đến là công ty du lịch uy tín, phát triển bền vững các sản phẩm tour mới, tour khó đặc biệt là các thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản và MICE. Hiện tại đã trở thành 1 trong 05 Công ty TOP đầu về số lượng khách hàng đạt Visa tại Đại Sứ Quán Hàn Quốc. Là một trong những đơn vị đại diện nhận hồ sơ xét duyệt Visa cho Đại Sứ Quán Nhật Bản tại Hà Nội. 
+ Indochinaqueen travel  đã tham gia vào nhiều hội nhóm du lịch (HTC, VTF, VTO, CAP, CTC ..., thành viên tích cực, có trách nhiệm và uy tín trong nhiều diễn đàn, hiệp hội, sứ mệnh mang đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng.
-+Indochinaqueen travel  – Đại lý có doanh thu tăng trưởng nhanh nhất 06 tháng đầu năm 2017./.
+TOP 200 doanh nghiệp trẻ và thành đạt của thành phố Hà Nội
 
3. Văn hoá doanh nghiệp
 
- Indochinaqueen travel luôn nỗ lực để xây dựng một công ty có văn hóa riêng, nơi tất cả thành viên đều có thể cống hiến toàn bộ khả năng và tâm huyết của mình từ đó đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.
- Trong những mô hình điển hình về văn hóa doanh nghiệp, chúng tôi chọn và sẽ đi theo mô hình Văn Hóa Gia Đình – Coi trọng đạo đức. Chúng tôi chú trọng tới con người; nhân sự trong công ty. Từng cá nhân, từng con người phát triển, tập thể sẽ phát triển. Mỗi người đều có một vị trí, có một khả năng và năng lực nhất định không ai hơn ai. Cái khó khăn của người quản lý; đặc biệt là quản lý của Indochinaqueen travel  cần phải sắp xếp cho những người đó ở 1 vị trí thích hợp nhất.
- Với khách hàng: Indochinaqueen travel luôn đứng trên phương diện bảo vệ những gì khách hàng cần và tôn trọng những gì khách hàng mong muốn. Nhân viên của Indochinaqueen travel sẽ được trao quyền, ủy quyền để làm việc với 1 trách nhiệm cao nhất, và qua đó các bạn sẽ phát huy được năng lực mình một cách tối đa.
 
 
 
8 ĐIỂM NỔI BẬT LÀ TÔN CHỈ XÂY DỰNG VĂN HÓA 
Indochinaqueen travel 
 
 
- Tiên Phong Sáng tạo: Một công ty muốn thành công sẽ cần phải có những bước sáng tạo, đột phá tiên phong,đề cao tính sáng tạo và đổi mới trong mỗi cá nhân, từ đó luôn luôn đem lại những sản phẩm độc đáo và mới lạ cho thị trường du lịch.
- Nhiệt huyết Giới trẻ: Công ty luôn luôn thể hiện tinh thần 1 công ty trẻ trung, tràn đầy nhiệt huyết.
- Giải pháp hoàn hảo:   Luôn cố gắng đưa ra các giải pháp hoàn hảo nhất dành cho nhân viên & khách hàng.
- Mục tiêu chiến lược: Đề cao mục tiêu làm việc; làm việc phải luôn hiểu mình đang cần làm gì; chỉ khi có mục tiêu rõ ràng mới giúp công ty đi đến thành công.
- Sự tin tưởng: Xây dựng các mối Quan hệ trên tinh thần Tin Tưởng nhau giữa các đồng nghiệp cũng như khách hàng luôn được đề cao.
- Năng lực & Quyền lực: Trong mỗi con người; nhân viên của Indochinaqueen travel đều có năng lực riêng. Không ai không có giá trị; và chúng tôi sẽ cố gắng sẽ sắp xếp các nhân viên vào đúng vị trí các bạn có thể phát huy được năng lực của mình 1 cách tốt nhất. Chúng tôi cũng sẽ cam kết sẽ phát huy năng lực của bạn 1 cách triệt để. Các bạn nhân viên của Indochinaqueen Travel sẽ luôn được trao quyền để thay mặt công ty thực hiện những quyền lực phạm vi của mình với tôn chỉ Khách Hàng là trên hết.
- Các hoạt động tình nguyện: Xã hội luôn được đề cao trong tinh thần con người các bạn trẻ. Chương trình 1 ngày lương được đề cao; chuyến xe tình nghĩa hay các hoạt động quyên góp ủng hộ đều luôn được nhiệt tình hưởng ứng.
- Cảm xúc con người: Luôn là điều quan trọng mà Văn hóa doanh nghiệp Indochinaqueen travel  muốn tạo ra. EQ sẽ luôn được đề cao & đánh giá cao hơn IQ trong ngành dịch vụ.
- Khả năng Lãnh đạo: Mỗi nhân viên trong công ty sẽ là 1 người Lãnh đạo qua chính hành động của mình với công ty.
- Phục vụ và chia sẻ: Indochinaqueen travel với ước mơ được phụ vụ và chia sẻ những hiểu biết và kinh nghiệm của mình với khách hàng, đồng sự, và đối tác.