Thứ 2, Ngày 26 tháng 09 năm 2022

Trang chủ » Du lịch nước ngoài » Du Lịch Châu Á » Du lịch Singapore »

Du lịch Singapore

SINGAPORE - MALAYSIA

6 Ngày 5 đêm
Một hành trình hai quốc gia Đông Nam Á. Quý khách sẽ có cơ hổi Thưởng lãm những thắng cảnh nổi tiếng của cả 2 quốc gia: Singapore - Malaysia với mức giá tiết kiệm, chất lượng tiêu chuẩn. Với những điểm tham quan hấp dẫn như: “Tham quan vườn thực vật Garden by the bay, Công viên sư tử biển, Nhà hát Opera với hình dáng trái sầu riêng ...Vui chơi tại cao nguyên Genting, khám phá phố cổ Malacca ...” Một hành trình hai đất nước luôn luôn là điểm đến lý tưởng cho Quý khách khám phá về sự phát triển vượt bậc của quốc đảo Singapore và di sản văn hóa bậc nhất Đông Nam Á tại Malaysia.
10,690,000đ

THIÊN ĐƯỜNG MALDIVES

5 Ngày 4 đêm
Từ trước đến nay, trong suy nghĩ của nhiều người, đi Maldives hẳn vẫn là cái gì đó… xa xỉ kinh khủng khiếp lắm. Nói đến Maldives là nói đến resort 5, 6 sao, nói đến những bãi biển riêng, những hòn đảo tư nhân hoành tráng. Một kỳ nghỉ ở Maldives, nhiều người chưa cần tính cũng đã ước lượng phải chi xấp xỉ bằng một chuyến đi châu u dài ngày. Nhưng đi Maldives không hề khó và tất nhiên là cũng chẳng hề đắt như nhiều người nghĩ. Maldives hiền hoà, lộng lẫy nhưng cũng rất dễ tính và sẵn sàng chào đón ngay cả những khách du lịch thích tiết kiệm nhất. Hãy cùng HoangLong Luxury trải nghiệm Maldives trong chuyến đi này nhé.
37,900,000đ

Hà Nội – Singapore – Malaysia – Hà Nội

7 Ngày 6 đêm
Chính phương tiện đi lại vô cùng thuận tiện giữa Malaysia và Singapore đã khiến cho các tour du lịch qua hai quốc gia nay trở nên tấp nập. Máy bay, tàu lửa hoặc xe hơi, thậm chí những chuyến xe bus tiện lợi có máy lạnh cũng được khách du lịch ưa dùng để di chuyển từ Malaysia sang Singapore. Có thể nói Malaysia là điểm đến bổ sung hoàn hảo trong chuyến du lịch Singapore của bạn. Nếu Singapore nổi tiếng là đất nước xanh và sạch nhất thế giới đồng thời có rất nhiều các điểm đến gây dấu ấn như biểu tượng của đất nước – tượng Sư Tử Merlion hoặc công trình giải trí Marina Bay Sands,… Thì các điểm tham quan ở Malaysia cũng vô cùng đa dạng, từ tháp đôi Petronas khiến cả thế giới ngưỡng mộ cho tới công viên ASEAN, quảng trường Độc Lập, khu đô thị mới Putra Jaya, cao nguyên Genting- “thành phố trên mây” với độ cao 1.700m, thành phố cổ Melaka lừng lẫy.
13,500,000đ

SINGAPORE - MALAYSIA

7 Ngày 6 đêm
Chính phương tiện đi lại vô cùng thuận tiện giữa Malaysia và Singapore đã khiến cho các tour du lịch qua hai quốc gia nay trở nên tấp nập. Máy bay, tàu lửa hoặc xe hơi, thậm chí những chuyến xe bus tiện lợi có máy lạnh cũng được khách du lịch ưa dùng để di chuyển từ Malaysia sang Singapore. Có thể nói Malaysia là điểm đến bổ sung hoàn hảo trong chuyến du lịch Singapore của bạn.
14,890,000đ

ĐỘC ĐÁO SINGAPORE

4 Ngày 3 đêm
Singapore là điểm đến hấp dẫn bậc nhất Đông Nam Á, thu hút đông đảo du khách xa gần. Thành phố Singapore vừa mang kiến trúc hiện đại vừa Á Đông tạo nên sự khác biệt độc đáo!
13,690,000đ