Thứ 6, Ngày 15 tháng 11 năm 2019

Trang chủ » Du lịch trong nước » Du Lịch Miền Bắc » Du Lịch Sapa »

Du Lịch Sapa

Du lịch Sapa 2 ngày 1 đêm (Giá SHOCK)

2 Ngày 1 đêm
Sapa là điểm du lịch lý tưởng dành cho du khách ưa thích du lịch núi và khám phá về đời sống và phong tục tập quán của người dân tộc bản địa. Đến với Sapa, chắc chắn mỗi người đều có những kỷ niệm khó quên, những giây phút nghỉ ngơi thực sự, hòa mình vào không gian trong trẻo của núi rừng.
1,150,000đ

DU LỊCH SAPA 3 NGÀY 2 ĐÊM BẰNG BUS GIƯỜNG NẰM

3 Ngày 2 đêm
Sapa là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất của Miền Bắc Việt Nam. Nơi đây không chỉ nổi tiếng với cảnh đồi núi, những cánh đồng ruộng bậc thang, những bản làng văn hóa của người dân tộc thiểu số mà còn có đỉnh Fansipan - Nóc nhà của Đông Dương. Mỗi chúng ta ai cũng có những mơ ước được một lần đặt chân tới nơi đây. Với mục đích "Đem giấc mơ của quý khách sớm trở thành hiện thực". Công ty du lịch Khám Phá Châu Á đã thiết kế và đưa ra sản phẩm tour du lịch Sapa - Fansipan với số lượng, chất lượng và giá tour tốt nhất. Du lịch Khám Phá Châu Á hân hạnh được phục vụ quý khách.
1,650,000đ

HÀ NỘI - SAPA 02 NGÀY

2 Ngày 1 đêm
Với độ cao 1500 - 1800 mét so với mực nước biển, khí hậu mát mẻ quanh năm Sapa luôn là điểm đến lý tưởng cho du khách trong và ngoài nước. Đến Sapa vào bất kỳ thời điểm nào trong năm bạn đều có thể cảm nhận được vẻ đẹp, lãng mạn nơi đây với: bản Cát Cát, Cầu Mây, thác Bạc, đỉnh Phanxipang, những ruộng bậc thang tầng tầng lớp lớp, mây vờn núi với những bản, thôn đã được quy hoạch để đón khách du lịch cùng với nét văn hóa độc đáo của người dân nơi đây.
1,350,000đ